Trách Nhiệm

Trách nhiệm của gamedaga.com

 • Có trách nhiệm hỗ trợ anh em kê thủ trong quá trình xem trực tiếp, mua bán trao đổi gà tại website gamedaga.com
 • Bảo mật thông tin tài khoản của anh em, thông báo cho người dùng về các rủi ro có thể xảy ra khi lưu trữ, trao đổi thông tin trên internet, cảnh báo những link hướng đến các website ngoài chưa mã độc, cụ thể là tại box chat của gamedaga.com.
 • Nhận và giải quyết các thông tin khiếu nại của anh em trong quá trình sử dụng website gamedaga.com. Tuy nhiên chỉ giải quyết đối với các tài khoản đăng ký đầy đủ các thông tin, và đã xác thực tài khoản.
 • Đảm bảo quyền quyết định của anh em khi cho phép công khai thông tin cá nhân của mình, cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nào đó trong quá trình trao đổi mua bán.
 • Cung cấp thông tin cá nhân và thông tin riêng của người dùng có liên quan đến các vấn đề khủng bố.
 • Thực hiện việc đăng ký, lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân của người dùng và xây dựng nội dung trên trang theo quy định của Bộ Thông Tin Và Truyền thông. Đảm bảo các thông tin cung cấp hoàn toàn chính xác và bảo mật.

Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo

 • gamedaga.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề nào về hệ thống trong quá trình sử dụng.
 • Nếu phát sinh rủi ro ở trường hợp bất khả kháng cự (Chập điện, hư phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet,…) thì người dùng hay anh em kê thủ gần xa nên thông cảm cho Trực Tiếp Đá Gà Bình Luận Viên với những vấn đề ngoài ý muốn vừa nêu trên.
 • Chúng tôi xin cam kết sẽ chủ động mang đến cho anh em những buổi trực tiếp với những phút giây đầy cảm xúc nhất có thể.
 • gamedaga.com sẽ hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về giao dịch của người dùng với bên thứ 3 trong quá trình truy cập sử dụng tại diễn đàn mua bán trao đổi. Bởi đó là giao dịch P2P, và gamedaga.com chỉ là cầu nối giúp cho anh em lại gần nhau hơn. Nên trước khi bắt đầu mọi giao dịch, thì anh em nên kiểm tra những thông tin của bên thứ 3 rõ ràng, hỏi xem chất lượng uy tín của đối tác trên chat box để xem những đóng góp ý kiến của những người khác, và cả từ ban quan trị gamedaga.com.
 • Bài viết, hình ảnh của Trực Tiếp Đá Gà Bình Luận Viên có thể đôi lúc hạn chế vì những nội  không phù hợp với quy chuẩn cộng đồng như bao lực, hay ngược đãi động vật. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bài viết nào. Và trong quá trình sử dụng, anh em cũng chỉ nên đăng những hình ảnh, video clip, nội dung xổ gà để xem chân cẳng là chính, hạn chế tối đa về những bài liên quan đến đá gà cựa sắt hoặc cựa dao.
 • ĐẶC BIỆT KHUYẾN CÁO: gamedaga.com KHÔNG khuyến khích người xem đầu tư vào cá cược dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu Người sử dụng bị lừa đảo, trừ tiền, mất tiền hoặc bị vấn đề gì đó nếu nằm ngoài phạm vi đảm bảo của chúng tôi. NSD sẽ hoàn toàn tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi giao dịch nào của mình khi xem trực tiếp đá gà bình luận viên hoặc trong nhóm mua bán.

Leave a Reply

Your email address will not be published.