Giới Thiệu

Giới thiệu gamedaga.com là tạp chí thể thao điện tử chuyên viết về bộ môn đá gà nghệ thuật, chuyên truyền hình trực tiếp các giải đá gà Thomo, đá gà Campuchia hay Philippines. Và đồng thời đăng tải những tin tức mới nhất về tình hình tại Thomo, cũng như điều kiện để tham dự các giải đấu hàng tuần tại bồ 67 và 999.

Giới thiệu về gamedaga.com

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những tạp chí điện tử trực tiếp đá gà bình luận viên lớn nhất Việt Nam, xóa bỏ mọi định kiến về bộ môn đá gà.

Sứ Mệnh

gamedaga.com sẽ mang đến cho anh em kê thủ hàng loạt những trận đấu hấp dẫn nhất tại đấu trường Thomo, với tiêu chí hình ảnh rõ nét, chất lượng tốt nhất và không hề chậm trễ cho với diễn biến thời gian thật tại Thomo.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng cao: Trực tiếp đá gà bình luận viên luôn chuẩn bị đầy đủ các nhân lực, các trang thiết bị cũng như 3 đường truyền chạy song song, để đảm bảo cho anh em kê thủ không bị gián đoạn trong quá trình theo dõi.

Luôn đổi mới, sáng tạo, hiệu quả: Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, đóng góp ý kiến từ anh em kê thủ nhằm đưa gamedaga.com đi lên một cách mạnh mẽ, để phục vụ cho cộng động kê thủ tại Việt Nam cũng như Việt Kiều Campuchia.

Tận tâm tận lực: Không chỉ mang đến những buổi trực tiếp về các giải đấu, mà chúng tôi còn tạo ra sân chơi giành cho cộng đồng kê thủ, bằng việc triển khai các diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, gặp gỡ giao lưu và đặc biệt là mua bán chiến kê, để giúp cho các kê thủ có thể có cái nhìn mới hơn trong con đường theo đuổi đam mê.

Chính sách chất lượng

Như đã nói ở trên, Trực Tiếp Đá Gà Bình Luận Viên sẽ chạy song song 3 line trực tiếp khác nhau bằng 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam như VNPT, FPT và Viettel trong quá trình truyền trải những trận gà từ Thomo đến cho anh em kê thủ gần xa. Vì vậy, anh em chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng thật tốt, còn mọi việc còn lại cứ để cho gamedaga.com lo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.